Họp phụ huynh đầu năm học 2018-2019

Thứ sáu - 02/11/2018 09:24
Nhằm thông qua kế hoạch năm học 2018 – 2019 và tăng cường trao đổi thông tin phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường trong năm học.

........vừa qua Trường Mẫu giáo Phú An đã tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2018 - 2019. Buổi họp đã diễn ra với sự tham dự đông đủ của toàn thể quý phụ huynh nhà trường. Trong quá trình trao đổi có nhiều ý kiến hài lòng, tin tưởng vào chất lượng chăm sóc giáo dục của trường, và cũng có những ý kiến đóng góp vào kế hoạch năm học mới. Ban giám hiệu, Nhân viên của nhà trường cũng đã chia sẻ, giải đáp những ý kiến của phụ huynh và xin ghi nhận những ý kiến đóng góp. Nhà trường xin hứa sẽ phấn đấu làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ đáp lại sự tin yêu của phụ huynh.