Công tác chuẩn bị nhập học

Thứ hai - 27/12/2021 14:42
Kính gửi đến quý phụ huynh
Công tác chuẩn bị nhập học
Kính gửi đến quý phụ huynh thân mến!
Trước khi đón các cháu trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch covid 19 nhằm bảo vệ sức khoẻ cho các cháu và tất cả CBGV - CNV trường khi tổ chức hoạt động đón trẻ đến trường học trực tiếp ngày 27/12/2021.
Trường MN Phú An tổ chức tiến hành lấy mẫu test 100% cho CBGV - CNV kết quả 100% CBGV - CNV được lấy mẫu điều âm tính.
Bên cạnh đó nhà trường cũng chuẩn bị môi trường, cơ sở vật chất, vật tư y tế, phun khử khuẩn toàn trường, xây dựng phương án xử lý trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 khi tổ chức cho trẻ đến trường học trực tiếp.